Rượu ngon biếu Sếp ngày Tết Canh Tý 2020

Xin chào các bạn, chúng ta lại quay trở lại với chuyên mục tư vấn của Rượu Ông Đường. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau đi tìm hiểu một vấn đề rất được mọi người quan tâm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đó là việc lựa chọn rượu ngon biếu Sếp ngày Tết. Hy vọng rằng, sau khi tham khảo các bạn có thể tự tin khi chọn được những loại rượu quê độc đáo để biếu Sếp dịp Tết Canh Tý 2020 này nhé!

Vào mỗi dịp tết là chúng ta lại phải đau đầu lựa chọn những món quà phù hợp để dành tặng Sếp, bạn bè và người thân và Rượu là món quà khá phổ biến, đặc biệt là rượu quê đang trở thành xu hướng tong những năm trở lại đây. Vì những năm trước đây, nhiều người với tâm lý xứng đồ ngoại, rượu ngoại đã mua phải những chai rượu ngoại giả với giá không hề rẻ để làm quà biếu Sếp dịp Tết.

Lựa chọn Rượu quê ngon biếu Sếp Tết Canh Tý 2020

Vò Rượu Tài Lộc

 “Hàng Độc” này đã được nhiều khách hàng truyền tai nhau như là một của hiếm làm quà biếu Sếp ngày Tết để thể hiện được tấm lòng biết ơn đối với người đã giúp ta, nâng đỡ ta trong suốt 1 năm qua. Đây là sản phẩm không những độc đáo mà còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe người dùng. Vò rượu tài lộc được sản xuất và mang thương hiệu nổi tiếng Ông Đường….với ý nghĩa chúc cho người nhận sang nam mới tài lộc dồi dào, tiền vào như nước.

>> Xem giá bán Vò Rượu Tài Lộc Tại Đây

Vò Rượu Tài Lộc – Sản phẩm đang rất HOT trên thị trường quà biếu tặng Tết 2020

Không chỉ ghi điểm bởi mùi vị thơm ngon, tuyệt hảo vò rượu tài lộc còn thu hút bởi các giỏ trang trí rất đẹp mắt bên ngoài. Rất thích hợp làm quà tặng vào các dịp lễ tết hay biếu sếp.

Rượu nếp cái hoa vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng

Rượu nếp cái hoa vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng với hương vị thơm ngon được kết hợp từ những hạt gạo nếp cái hoa vàng hảo hạng với 32 vị men thuốc bắc sau đó được chưng cất hoàn toàn thủ công. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi nghệ nhân lâu năm trong nghề, đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi đến với tay người sử dụng, xứng đang là món quà quê biếu Sếp ý nghĩa và rất độc đáo trong ngày Tết Canh Tý sắp tới

Rượu nếp cái hoa vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng thơm ngon

Rượu nếp cẩm nguyên chất

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm Rượu Nếp Cẩm nguyên chất để thưởng thức hay làm món quà biếu Tết. Giống như rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cẩm được lên men tự nhiên sau đó được chưng cất thủ công, và hạ thổ dưới hầm rượu 12 tháng để mang đến những giọt rượu thơm, ngon cho người sử dụng.

Rượu nếp cẩm nguyên chất mang thương hiệu Ông Đường

Trên đây là một số gợi ý rất độc đáo về việc chọn rượu quê ngon biếu Sếp ngày Tết 2020 sắp tới đến các bạn. Hãy tham khảo thật kỹ để chọn được loại quà tặng, loại rượu phù hợp nhất biếu Sếp vào dịp tết cổ truyền này. Nếu còn gì thắc mắc, hãy lên hệ đến số hotline của Rượu Gia Truyền Ông Đường để được giải đáp nhé.

>> Bộ sưu tập Rượu biếu Tết Hot nhất hiện nay

Tin Liên Quan