Giới thiệu

Bạn muốn mua sản phẩm rượu sạch và an toàn để tiếp đãi bạn bè trong những cuộc vui, bạn muốn tìm một loại rượu truyền thống làm món quà quê đặc biệt nhưng bạn đang băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trong hàng trăm địa chỉ cung cấp rượu quê.

Rượu Ông Đường với 3 thế hệ gắn bó với nghề làm rượu truyền thống là địa chỉ sản xuất và cung cấp rượu truyền thống uy tín từ năm 1962 với thương hiệu được khẳng định bằng chất lượng cũng như những vị khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và gắn bó với Rượu Ông Đường hàng chục năm nay.

Hình ảnh nghệ nhân Ông Đường nhận giải
Rượu Ông Đường – Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Thủ Đô

Rượu Ông Đường – Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Thủ Đô 2019

Bằng vinh danh sản phẩm Rượu Ông Đường

Rượu gia truyền Ông Đường với những sản phẩm rượu nếp quê chính hiệu là đơn vị cung cấp các sản phẩm rượu truyền thống duy nhất được vinh danh là Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Thủ Đô vừa qua.

Với những sản phẩm được sản xuất và mang thương hiệu Ông Đường như: Rượu nếp cái hoa vàng, Rượu nếp cẩm, Rượu nếp trắng, Rượu mơ Hương Tích, Rượu nếp ngâm trứng gà ….. đã được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin dùng và chọn lựa để sử dụng thường xuyên.

Ông Đường – Rượu truyền thống cho người hiện đại

Để nâng tầm một sản phẩm truyền thống của dân tộc, Ongduong.com là website giới thiệu sản phẩm Rượu Quê truyền thống uy tín, là nơi để kết nối những người sành rượu với sản phẩm rượu thủ công gia truyền. Sản phẩm được Ông Đường trực tiếp sản xuất từ khâu lựa chọn gạo đến lên men, ngâm ủ… để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt Hầm Rượu Ông Đường luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, nâng cao chất lượng dịch vụ theo tôn chỉ CHẤT LƯỢNG LÀ VÀNG.

HẦM RƯỢU ÔNG ĐƯỜNG
Hotline: 0904 75 3050 (Zalo,Viber)