Ông Đường bán rượu trắng 30 độ nguyên chất thơm ngon

Rượu trắng 30 độ loại rượu thường được nhiều người sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày hay những buổi tiệc tùng, liên hoan …. Nếu được sử dụng đúng cách và đều đặn thì nó không khác gì một loại thuốc bổ cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán rượu trắng 30 độ nguyên chất nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng những loại rượu đó có phải được nấu từ gạo nếp hay gạo tẻ không, đã được khử hết các chất độc tố trong rượu chưa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nơi bán rượu trắng nguyên chất hạ thổ 100%

Rượu nếp mới nguyên chất

Rượu trắng 30 độ được sản xuất và mang thương hiệu Ông Đường

Rượu Ông Đường – Nơi bán rượu trắng 30 độ nguyên chất thơm ngon

Rượu Gia Truyền Ông Đường từ nhiều năm nay đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp rượu trắng 30 độ, sản phẩm rượu trắng của Rượu Ông Đường được sản xuất từ gạo nếp cái hoa vàng chất lượng nhất, được nấu chín kết hợp với 32 vị men thuốc bắc chính hiệu sau đó được chưng cất hoàn toàn thủ công

rượu nếp trắng 45 độ nguyên chất

Sản phẩm được đóng cẩn thận với tem mác đầy đủ khi tới tay khách hàng

Đặc biệt rượu trắng 30 độ sau khi chưng cất được đựng vào chum sành và hạ thổ 12 tháng dưới hầm rượu để loại bỏ hết các độc tố có trong rượu một cách tự nhiên nhất cũng như giữ được cho rượu mùi thơm ngon của lúa nếp cái hoa vàng.

Ngoài rượu trắng 30 độ, Rượu Ông Đường còn chuyên cung cấp Rượu trắng 35 độ, rượu trắng 40 độ, rượu trắng 45 độ để khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu dử dụng của mỗi người.

Hầm rượu ông đường

Hầm rượu Ông Đường với rất nhiều chum sành để hạ thổ rượu trắng 30 độ

Mọi thắc mắc hay bạn có câu hỏi nào về các sản phẩm rượu trắng 30 độ nguyên chất  cũng như bạn muốn Ông Đường tư vấn chi tiết về các sản phẩm Rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cẩmrượu nếp ngâm trứng gà, rượu táo mèo, rượu mơ Chùa Hương…. quý khách vui lòng liên hệ:

 

Rượu Gia Truyền Ông Đường

—————————————

Website: https://ongduong.com/

Hotline: 0904 75 3050 (Zalo, Viber) | 090 668 2232

Hầm Rượu: Đội 7, thôn Thượng, xã Phùng Xá, H. Mỹ Đức, Tp. Hà Nội

Showroom: 21/77 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tin Liên Quan