Nơi bán rượu trắng 35 độ nguyên chất hạ thổ

Rượu trắng 35 độ hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng hàng ngày, vậy đâu là địa chỉ bán rượu trắng 35 độ nguyên chất uy tín thì không phải quý khách nào cũng nắm bắp được, bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết được nơi cung cấp rượu nếp trắng 35 độ chất lượng nhất nhé!

>> Giá bán rượu trắng 35 độ nguyên chất hạ thổ

Rượu nếp mới nguyên chất

Rượu trắng 35 độ được hạ thổ 12 tháng

Rượu gia truyền Ông Đường là một địa chỉ đã chiếm chọn được niềm tin của khách hàng ngay từ lần uống đầu tiên, tất cả các sản phẩm rượu của chúng tôi đều được sản xuất thủ công 100% bằng phương pháp gia truyền kết hợp với 32 vị men thuốc bắc chính hiệu và được Ông Đường người có nhiều năm kinh nghiệm giám sát chặt chẽ. Sau khi trưng cất rượu sẽ được cho vào chum sành và hạ thổ dưới hầm rượu ít nhất 6 – 12 tháng.

Rượu nếp mới mang thương hiệu Ông Đường

Bởi chất lượng rượu trắng 35 độ của hầm rượu Ông Đường luôn được đảm bảo khi tới tay khách hàng nên được đông đảo quý khách sử dụng lâu năm và truyền tai nhau là nơi cung cấp rượu nếp quê truyền thống ngon nhất.

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều đơn vị tự quảng cáo sản phẩm cả mình là rượu nguyên chất nhưng thực chất không hẳn như vậy.  Nên trước tiên để bảo vệ chính sức khỏe của mình quý khách hãy là những người tiêu dùng thông minh khi chọn sản phẩm rượu trắng 35 độ để sử dụng hàng ngày nhé!

Hãy uống và cảm nhận hết tinh túy của những giọt rượu được chế biến hoàn toàn thủ công bằng phương pháp gia truyền, là đặc sản của vùng đồng bằng bắc bộ nhé. Rượu Ông Đường nơi lưu giữ những tinh hoa của dân tộc

Mọi thắc mắc hoặc có câu hỏi về các sản phẩm rượu trắng 35 độ nguyên chất, cũng như các sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cẩm, rượu nếp ngâm trứng gà, rượu táo mèo, rượu mơ Chùa Hương…. quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé!

Hầm Rượu Ông Đường

Tin Liên Quan