Mua rượu trắng 42 độ ở đâu chuẩn nhất, đảm bảo chất lượng

Rượu trắng 42 độ được người tiêu dùng sử dụng chủ yếu vào việc ngâm sản vật, ngâm động vật, ngâm sâm, ngâm thuốc …. tùy vào nhu cầu của mỗi người để mục đích có được một bình rượu ngâm quý sử dụng hàng ngày tốt cho sức khỏe. Ở bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu địa chỉ bán rượu trắng 42 độ nguyên chất hạ thổ cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Tại Hà Nội hiện nay việc bạn muốn mua được rượu nguyên chất là một câu hỏi lớn, vì hiện nay tình trạng rượu giả, rượu kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường và rất khó kiểm chứng được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Nên mỗi khi có nhu cầu cần mua rượu trắng nguyên chất để sử dụng hay để ngâm cho mình một bình rượu quý các bận ngoài nhờ anh em, bạn bè thân thiết mua giúp từ quê bạn cũng có thể đặt mua ở những đơn vị chuyên cung cấp rượu nếp trắng uy tín đã được người dùng tin tưởng và truyền tai nhau.

Rượu trắng nguyên chất Ông Đường hạ thổ 100%

Đầu tiên, bạn cần phân biệt rượu trắng nguyên chất có chất lượng cao với rượu giả.

Cách 1: Thử rượu đơn giản bằng mắt và tay:

Đây là cách thử rượu cực kỳ đơn giản & có thể áp dụng ngay tại chỗ. Bạn có thể đổ 1 ít rượu ra tay, sử dụng 2 tay chà xát 1 lúc đến khi nóng lên. Nếu là rượu thật thì vẫn sẽ nghe mùi thơm nồng & rất lâu, bàn tay có hơi dính dính lại với nhau đó mới là rượu thật. Còn đối với rượu giả pha bằng cồn công nghiệp thì sẽ bốc hởi rất nhanh, sau khi chà xát 1 lúc, còn sẽ biến mất chỉ còn lại nước & không còn mùi vị gì nữa.

Nếu bạn quan sát bằng mắt sẽ thấy rượu trắng nguyên chất được nấu từ gạo sẽ rất trong (rượu được hạ thổ càng lâu sẽ càng trong) hoặc bạn quan sát bọt khí của rượu khi dốc ngược chai rượu lên. Nếu rượu thật được nấu từ gạo hoặc nếp bọt khí rất mịn và đều di chuyển châm theo phương thẳng đứng dần dần nổi lên. Còn nếu là rượu giả bọt khí sẽ lớn hơn, bám vào thành chai và nổi rất nhanh khi dốc ngược chai lên

Rượu nếp trắng 42 Vol mang thương hiệu Ông Đường

Cách 2: Bỏ vào tủ đá:

Cách thử rượu thật này cực kỳ đơn giản và độ chính xác 100%. Chỉ cần bỏ rượu vào ngăn đá, nếu là rượu thật cho bạn bỏ từ hôm nay tới ngày mai 24h cũng không bao giờ đông lại. Còn nếu rượu giả thì sẽ đông đá 100% luôn. Cách này tuy mất thời gian nhưng độ chính xác là tuyệt đối, nếu bạn mua rượu về để ngâm sản vật hay ngâm thuốc, nếu nghi ngờ chất lượng của rượu thì bạn có thể sử dụng cách này để phân biệt trước khi mang đi ngâm nhé!

Cách 3: Uống trực tiếp:

Vì không phải ai cũng rành rượu để có thể cảm nhận được chất lượng của rượu, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn thử rượu bằng cách này. Nếu là rượu gạo, rượu nếp nguyên chất nấu bằng phương pháp thủ công thì uống rất êm, không bị sốc, say từ từ, khi tỉnh dậy không có cảm giác đau đầu. Còn nếu rượu giả pha cồn, uống vào mùi rất nồng, sốc lên mũi và đặc biệt khi uống loại rượu giả này bạn rất thường xuyên khát nước, dễ say hơn và khi ngủ dậy đầu đau. mệt mỏi.

Địa chỉ mua rượu trắng 42 độ nguyên chất 100%, hạ thổ đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Rượu gia truyền Ông Đường là một địa chỉ đã chiếm chọn được niềm tin của khách hàng ngay từ lần uống đầu tiên, tất cả các sản phẩm rượu của chúng tôi đều được sản xuất thủ công 100% bằng phương pháp gia truyền với men thuốc bắc chính hiệu và được Ông Đường người có nhiều năm kinh nghiệm giám sát chặt chẽ. Sau khi trưng cất rượu sẽ được cho vào chum sành và hạ thổ dưới hầm rượu ít nhất 6 – 12 tháng.

Hầm rượu gia truyền Ông Đường – Hầm rượu lớn nhất miền Bắc

Tôn chỉ của Rượu Ông Đường là Chất lượng tạo nên uy tín nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi đưa tới tay người tiêu dùng đều có thông tin và nhãn mác đầy đủ. Nên được khách hàng truyền tai nhau là một Địa chỉ bán rượu nếp trắng chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Mọi thắc mắc và câu hỏi về các sản phẩm rượu nếp trắng nguyên chất, cũng như các sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cẩm, rượu nếp ngâm trứng gà, rượu táo mèo, rượu mơ Chùa Hương…. quý khách vui lòng liên hệ:

 

Rượu Gia Truyền Ông Đường

—————————————

Website: https://ongduong.com/

Hotline: 0904 75 3050 (Zalo, Viber) | 090 668 2232

Hầm Rượu: Đội 7, thôn Thượng, xã Phùng Xá, H. Mỹ Đức, Tp. Hà Nội

Showroom: 21/77 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tin Liên Quan