Giá bán 1 Lít rượu mơ Hương Tích chính hiệu

Giá bán 1 Lít rượu mơ Hương Tích chính hiệu là bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi về Rượu Ông Đường. Ở bài viết này Rượu Ông Đường – Hầm rượu lớn nhất miền Bắc sẽ báo giá cho các bạn giá 1 Lít rượu mơ Hương Tích chính hiệu, một đặc sản của núi rừng Hương Sơn.

Tham khảo:

>> Giá bán rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ

>> Rượu Tài Lộc – Quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo

Giá bán 1 Lít rượu mơ Hương Tích thơm ngon chính hiệu

Mơ chùa Hương từ lâu là một đặc sản của núi rừng Hương Sơn mà thiên nhiên đã ban tăng cho nơi đây, với thổ nhưỡng đặc thù rừng núi Hương Sơn đã tạo cho nơi này một sản vật được coi là đặc sản riêng.

Rượu mơ Hương Tích một sản phẩm của Rượu Ông Đường

Rượu mơ Chùa Hương một sản phẩm của Rượu Ông Đường được sản xuất hoàn toàn thủ công với kinh nghiệm lâu năm ông Đường đã tạo ra loại rượu mơ ngâm hảo hạng là sự kết hợp tinh túy của những trái mơ thơm ngon trên vùng núi Hương Sơn được ngâm với rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ để tạo nên cái mùi thơm dìu dịu, vị hơi ngòn ngọt và thoảng trong vị ngòn ngọt còn có vị chua chua, đăng đắng, chan chát. Rượu càng ngâm lâu năm thì cái vị chua chua, chan chát, đăng đắng, ngòn ngọt ấy thấm vào đầu lưỡi thì không thể quên, không thể tả. Đó là sự tuyệt hảo của rượu mơ Hương Tích.

Những trái mơ trên núi Hương Sơn to tròn, thơm ngon ngâm với rượu nếp cái hoa vàng

Rượu mơ Hương Tích được sản xuất và mang thương hiệu Ông Đường được bán với giá 750,000đ cho bình 5 Lít và 1,400,000đ cho bình 10 Lít. Sản phẩm được đựng trong bình thủy tinh sang trọng và có đầy đủ tem, nhãn mác khi đến tay người tiêu dùng

Sản phẩm có đầy đủ nhãn mác và nguồn gốc

Hiện nay, trên thì trường có nhiều địa chỉ cung cấp rượu mơ Chùa Hương với nhiều mức giá khác nhau. mức giá bán rượu mơ Hương Tích cũng khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu, về nồng độ, về thời gian ngâm ủ, hạ thổ nên cùng 1 lít rượu mơ Hương tích nhưng lại có giá vô cùng. Nếu có ở đâu đó bán rượu mơ Chùa Hương với giá vài chục ngàn đồng thì quý khách  nên cân nhắc và xem lại nguồn gốc cũng như nguyên liệu sản xuất trước khi mua để tránh tiền mất mà lại mua phải loại rượu không đúng như quảng cáo.

Chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc, miễn phí giao hàng đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội. Các bác ở xa chúng tôi sẽ đóng bằng bình nhựa sau đó gửi chuyển phát nhanh tới các bác, vui lòng cộng thêm 70,000đ phí ship.

Để đặt các sản phẩm Rượu gia truyền Ông Đường quý khách liên hệ trực tiếp đến số Hotline hoặc đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

Tin Liên Quan