Địa chỉ bán rượu trắng 45 độ nguyên chất hạ thổ 12 tháng

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc bạn muốn tìm một địa chỉ bán rượu trắng 45 độ nguyên chất 100% để về ngâm cho mình một bình rượu ngon theo đúng ý bạn không hề khó khăn gì, bạn chỉ việc tìm kiếm trên các mạng xã hội hoặc search google là có thể cho ra hàng dài những đơn vị cung cấp khác nhau.

>> Tham khảo: Rượu nếp cái hoa vàng ngâm trứng gà

Nhưng để tìm kiếm được 1 đơn vị đủ uy tín, đảm bảo chất lượng không phải là điều đơn giản vì bạn phải sử dụng mới cảm nhận hết được chất lượng sản phẩm tốt hay không, hay chí ít bạn cũng cần những người thân, anh em bạn bè giới thiệu mới có thể tin tưởng. Rượu gia truyền Ông Đường từ lâu là địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên bán rượu nếp trắng nguyên chất 100% được hạ thổ ít nhất 6 tháng mới được xuất ra khỏi hầm rượu và tới tay người tiêu dùng.

Rượu nếp mới nguyên chất

Rượu Ông Đường – Địa chỉ vàng cho khách hàng mua rượu trắng 45 độ

Rượu Ông Đường luôn tự tin về chất lượng những sản phẩm của mình khi tới tay người tiêu dùng, Rượu trắng 45 độ nguyên chất được nấu bằng phương pháp truyền thống và được Ông Đường người nhiều năm kinh nghiệm giám sát một cách kỹ càng tất cả các công đoạn.

Rượu trắng 45 độ Ông Đường được bán với giá 79,000đ /Lít

Rượu trắng 45 độ mang thương hiệu Ông Đường được sản xuất với nguyên liệu là gạo nếp cái hoa vàng chính hiệu, kết hợp với men thuốc bắc sau đó được trưng cất thủ công hoàn toàn để cho ra những giọt rượu thơm ngon nguyên chất, cuối cùng là được hạ thổ dưới hầm rượu trong chum sành để giảm nồng độ andehit một cách tự nhiên và chuẩn nhất (với thời gian hạ thổ từ 6 – 12 tháng) thời gian hạ thổ dưới hầm rượu càng lâu thì rượu sẽ càng ngon hơn.

Rượu Ông Đường vì được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng phương pháp truyền thống từ xa xưa và được hạ thổ dưới hầm rượu nhiều tháng nên mùi vị cũng như hương thơm của rượu trắng 45 độ được khách hàng đánh giá rất cao. Rượu trắng 45 độ thường được khách hàng mua về để ngâm với sản vật, ngâm thuốc, ngâm sâm ….. nên cần phải là loại rượu trắng đúng chuẩn nhất.

Hầm rượu Ông Đường – Hầm rượu lớn nhất miền Bắc

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi bạn đang cần mua cho mình sản phẩm rượu trắng 45 độ nguyên chất để chuẩn bị ngâm được 1 bình rượu quý cho gia đình mình sử dụng điều độ hàng ngày tốt cho sức khỏe nhé!

Mọi thắc mắc về các sản phẩm rượu trắng 45 độ nguyên chất 100% hạ thổ, cũng như bạn muốn chúng tôi tư vấn chi tiết về các sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cẩm, rượu nếp ngâm trứng gà, rượu táo mèo, rượu mơ Chùa Hương…. quý khách vui lòng liên hệ:

 

Rượu Gia Truyền Ông Đường

—————————————

Website: https://ongduong.com/

Hotline: 0904 75 3050 (Zalo, Viber) | 090 668 2232

Hầm Rượu: Đội 7, thôn Thượng, xã Phùng Xá, H. Mỹ Đức, Tp. Hà Nội

Showroom: 21/77 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tin Liên Quan