Địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ 12 tháng tại Tp HCM

Rượu nếp cái hoa vàng một trong những loại rượu quê được đông đảo khách hàng ưu chuộng hàng đầu bởi mùi vị thơm nồng mang tinh hoa của dân tộc của nó mang lại. Bạn đang muốn mua rượu nếp cái hoa vàng tại Tp HCM mà chưa biết được đơn vị nào cung cấp uy tín, thì dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất tại Tp HCM để các bạn tham khảo và tìm mua nhé!

Nơi bán rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn, rất nhiều quý khách hàng mong muốn được thưởng thức rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất của miền Bắc. Vì rượu nếp bắc có hương vị thơm ngon tự nhiên, trải qua quá trình lên men, ngâm ủ và hạ thổ rượu nếp cái hoa vàng có nồng độ khá nhẹ, chỉ khoảng từ 25-29 vol. Khi uống chúng ta sẽ cảm nhận được vị thơm của gạo nếp, vị cay của rượu vị đắng của thuốc Bắc và vị ngọt của cái rượu lên men… tất cả cùng hòa quện tạo ra một hương vị làm say đắm lòng người.

Rượu nếp cái hoa vàng Ông Đường có màu vàng nhạt rất đẹp mắt

Rượu Ông Đường thương hiệu nổi tiếng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp rượu nếp cái hoa vàng miền bắc chính hiệu được các vị khách Sài Thành ưu chuộng truyền tai nhau và tin dùng sản phẩm trong nhiều năm qua.

Sản phẩm được bán với giá 99,000đ/ Lít

Rượu Ông Đường chính thức triển khai hình thức bán rượu quê online từ năm 2013. Kể từ đó đến nay Rượu Ông Đường luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng Sài Gòn nói riêng cũng như quý khách hàng tại khu vực miền Nam rất yêu quý và tin dùng các sản phẩm rượu nếp bắc của chúng tôi. Quý khách hàng đều hết sức hài lòng với chất lượng rượu được đảm bảo khi tới tay, quý khách hàng có thể thử rượu trước khi nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng được hạ thổ 12 tháng dưới hầm rượu

Chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc, miễn phí giao hàng đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội. Quý khách ở Sài Gòn hay các tỉnh thành khác cộng thêm 70,000đ phí ship với số lượng bất kỳ.

Để đặt mua sản phẩm Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất hạ thổ 12 tháng mang thương hiệu Ông Đường xin liên hệ trực tiếp đến số Hotline hoặc đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

HẦM RƯỢU ÔNG ĐƯỜNG

Tin Liên Quan