Rượu nếp mới bao nhiêu độ?

Rượu nếp mới bao nhiêu độ uống ngon nhất? Rượu nếp mới thường bao nhiêu độ? … đó là một trong nhiều câu hỏi thường gặp phải khi chúng tôi tư vấn cho nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm rượu nếp mới mang thương hiệu Ông Đường. Để nắm được những thông tin bổ ích nhất các bạn có thể tham khảo bài chia sẻ ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

Rượu nếp mới nói chung được nấu, lên men, ủ và chưng cất từ gạo nếp mới. Rượu trong suốt, không có vẩn đục hay tạp chất lạ. Khi mới được chưng cất rượu nhìn hơi đục nhưng sau khi được hạ thổ rượu sẽ rất trong. Về mùi vị, rượu nếp mới thơm hương nếp mới, êm dịu, không có vị tanh hay mùi chua lạ.

Rượu nếp mới Ông Đường có nồng độ khoảng 35vol

Rượu nếp mới uống vào sẽ thấy vị cay thấm dần từ đầu lưỡi. Vị của rượu là vị ngọt nhẹ. Đồng thời, rượu nếp mới khác biệt với nhiều loại rượu khác nhờ hương thơm gạo nếp đặc trưng. Đặc biệt, rượu uống rất êm, không sốc nên rất phù hợp dùng 1-2 chén nhỏ trong bữa cơm hằng ngày… Với nồng độ rượu khoảng 35 vol, rượu nếp mới không chỉ được ưa chuộng bởi người Việt Nam mà còn được nhiều người nước ngoài nếm thử và yêu thích.

Nhiều khách hàng gọi điện đến với Rượu Gia Truyền Ông Đường hỏi mua sản phẩm rượu nếp mới bởi hương vị đặc trưng của sản phẩm cũng như rượu được nấu theo phương pháp truyền thống từ xa xưa và nồng độ của rượu khoảng 35 độ rất phù hợp với khẩu vị của nhiều quý khách trên mọi miền đất nước.

Hiện nay, trong cuộc sống hàng ngày việc sử dụng rượu có nồng độ nhẹ ngày càng được nhiều người hưởng ứng và uống rượu là để thưởng thức cái được gọi là tinh hoa của dân tộc. Nên văn hóa uống rượu cũng dần được thay đổi trên bàn nhậu.

Hình ảnh Rượu Nếp Mới nguyên chất

Ngoài ra đối với phụ nữ hay người cao tuổi muốn uống một chút cho máu lưu thông tốt thì nên uống rượu vang hoặc rượu nếp vắt không qua chưng cất với nồng độ từ 7-12 vol.

Trên đây là tư vấn của Rượu Ông Đường về câu hỏi rượu nếp mới bao nhiêu độ? mọi câu hỏi thắc mắc của quý vị xin gửi về địa chỉ email: Ruouongduong@gmail.com hoặc gọi điện đến số hotline 0904 753 050 – 090 668 2232 để được tư vấn chi tiết nhé!

Chúc các bác có thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

Tin Liên Quan