Nơi bán rượu nếp bắc gia truyền

Rượu nếp bắc gia truyền Ông Đường từ nhiều năm nay được nhiều khách hàng tin dùng và truyền tai nhau là nơi bán rượu nếp bắc nguyên chất thơm ngon hạ thổ. Rượu Nếp được sản xuất và mang thương hiệu Ông Đường được coi là một trong những tinh hoa ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Là một loại thức uống được trưng cất từ gạo nếp cái hoa vàng đã lên men.

>> Rượu nếp cẩm nguyên chất được lên men thủ công

Với nguyên liệu chính là gạo nếp cái hoa vàng thơm ngon được ví như tinh hoa của đất trời và công sức lao động của người nông dân, qua nhiều công đoạn khác nhau như nấu cơm, tãi cơm, vào men, ủ rượu, chưng cất và hạ thổ để cho ra được một loại thức uống ngon của cánh mày râu trong mỗi bữa ăn, bữa nhậu.

Rượu nếp mới nguyên chất

Hình ảnh Rượu nếp bắc Ông Đường chính hiệu

Các loại rượu nếp mang thương hiệu Ông Đường được lên men hoàn toàn từ gạo nếp. Gạo nếp được dùng làm rượu phải là nếp cái hoa vàng vẫn còn nguyên lớp vỏ lụa và lớp cám nên rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein, lipid, các nguyên tố vi lượng và vitamin (nhất là vitamin B1). Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, rượu nếp còn giúp ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa.

Cách chế biến rượu nếp theo phương pháp gia truyền

Để cho ra được những giọt rượu nếp thơm ngon phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, đòi hòi phải có sự công phu, chau chuốt và kinh nghiệm lâu năm của người nghệ nhân trong nghề. Gạo nếp sau khi được nấu chín, làm nguội thì rắc bột men và đem đi ủ. Trong quá trình ủ nấm mốc phát triển trên cơm gạo nếp và tạo cho cơm rượu ủ mùi thơm đặc trưng, hấp dẫn. Đặc biệt để có được rượu nếp ngon và vẫn giữ được hương thơm, khi chưng cất không sử dụng tháp cao cất cồn mà dùng thiết bị chưng cất rượu để thu hoạch, lúc này rượu nếp đạt khoảng 40-45 độ rượu, và có mùi thơm đặc trưng của nếp cái hoa vàng.

Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất thơm ngon

Men sử dụng làm rượu nếp cũng được làm từ 32 vị thuốc bắc cùng với tinh bột của gạo nếp, hoàn toàn không có hóa chất hay chất phụ gia để đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và em dịu cho rượu.

Những sản phẩm rượu nếp mang thương hiệu Ông Đường

Rượu nếp sau khi trưng cất phải có mùi thơm nồng, uống vào thấy êm êm và tê đầu lưỡi, các bạn không nên uống rượu ngay khi mới ra lò mà nên đổ vào chum sành để ít nhất 3 tháng rồi mới uống, về cơ bản rượu càng để lâu uống càng ngon. Rượu sau khi nấu được rót vào chum sành đậy kín nắp sau đó hạ thổ từ 1-2 năm để lượng methanol trong rượu được bóc tách, đồng thời giảm lượng độc tố trong rượu. Chính vì thế khi uống dù say đến đâu cũng không có cảm giác đau đầu.

Hãy là những khách hàng thông thái khi lựa chọn mua các sản phẩm rượu nếp bắc nguyên chất chính hiệu. Vì trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều rượu nếp giả, kém chất lượng, được làm từ cồn với nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Rượu nếp gia truyền Ông Đường tự tin là địa chỉ cung cấp những loại rượu nếp ngon, chất lượng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

>> Tham khảo: Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất hạ thổ 12 tháng

Tin Liên Quan