Giá bán Rượu Nếp Cái Hoa Vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng

Rượu nếp cái hoa vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng một trong những sản phẩm rượu quê được khách hàng ưu chuộng, sử dụng và đặt mua nhiều nhất tại Hầm Rượu Ông Đường. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu giá bán rượu nếp cái hoa vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng là bao nhiêu?

Giá bán rượu nếp cái hoa vàng cao cấp

Với khẩu hiệu “Rượu truyền thống cho người hiện đại” hãng rượu Ông Đường luôn cố gắng từng ngày sản xuất ra những mẻ rượu mang hương vị truyền thống, ngâm ủ và hạ thổ 1 cách tự nhiên nhất để luôn cố gắng giữ được hương vị thơm ngon của rượu quê truyền thống.

Tất cả rượu nếp cái hoa vàng cao cấp đều được hạ thổ ít nhất 18 tháng

Với sản phẩm Rượu nếp cái hoa vàng cao cấp nguyên chất hạ thổ 18 tháng được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng phương pháp truyền thống, đặc biệt được hạ thổ 18 tháng trước khi tới tay người tiêu dùng.

Rượu có màu vàng nhạt rất đẹp mắt

THÔNG TIN CHI TIẾT GIÁ BÁN:

– Thành phần: Gạo nếp cái hoa vàng hảo hạng, 32 vị men truyền thống
– Thời gian ngâm ủ: 18 tháng
– Màu sắc: Vàng nhạt
– Xuất xứ: Rượu Ông Đường
– Giá bán: 170,000đ/lít

Quý khách có thể yêu cầu đóng rượu vào can 5L, 10L, 20L hoặc bằng vò sành cao cấp

Vì điều đặc biệt là rượu nếp cái hoa vàng cao cấp đều được hạ thổ ít nhất 18 tháng dưới hầm rượu để cho ra được loại rượu thơm ngon nhất đến tay người tiêu dùng. Nên được 1 mẻ rượu phải mất khoảng thời gian khá lâu, vì điều đó mà rượu nếp cái hoa vàng cao cấp thường được khách hàng gần xa liên hệ với Rượu Ông Đường đặt mua để làm quà biếu Sếp, bạn bè, người thân trong những dịp lễ Tết.

Trên đây, Rượu Gia Truyền Ông Đường đã giới thiệu tới các bạn giá bán của Rượu nếp cái hoa vàng cao cấp hạ thổ 18 tháng. Nếu các bạn muốn đặt mua sản phẩm này hay những loại rượu quê hảo hạng khác mang thương hiệu Ông Đường vui lòng liên hệ:

HẦM RƯỢU ÔNG ĐƯỜNG
———————————
Hotline: 0904 75 3050 (Zalo,Viber)
Hà Nội: 21/77 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai
Tp.HCM: 56/22 Gò Ô Môi, P. Phú Thuận, Quận 7. SĐT: 090 668 2232
Đà Nẵng: 40/25 Đặng Vũ Hỷ, Sơn Trà. SĐT: 094 224 9689

Tin Liên Quan