Địa chỉ bán rượu nếp than thơm ngon, chất lượng tại Hà Nội

Để tìm được một địa chỉ bán rượu nếp than uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội là một điều không phải dễ với nhiều khách hàng, đặc biệt khi bạn tìm kiếm trên mạng. Rượu Ông Đường địa chỉ uy tín đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng nhiều năm qua bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Địa chỉ bán rượu nếp than (Nếp cẩm) thơm ngon, chất lượng tại Hà Nội

Rượu nếp than (hay còn gọi là Nếp Cẩm) mang thương hiệu Ông Đường được sản xuất hoàn toàn thủ công. Qua quá trình lên men và ủ dưới sự dám sát kỹ lưỡng từng công đoạn của ông Đường người có nhiều năm kinh nghiệm nấu rượu quê truyền thống.

Cơm rượu nếp than thơm ngon

Rượu nếp than có màu nâu nhạt nhìn rất đẹp mắt, khi thưởng thức các bạn sẽ có cảm giác ngọt, tê tê đầu lưỡi, rượu sẽ ngấm từ từ nên có thể uống được nhiều hơn so với rượu trắng hay rượu nếp vàng.

Rượu Nếp than được sản xuất thủ công bởi Ông Đường

Nhiều khách hàng gần xa trên toàn quốc khi thưởng thức rượu nếp than (Nếp Cẩm) được sản xuất bởi Ông Đường luôn có những phản hồi rất tích cực, và luôn truyền tai nhau, giới thiệu tới với người thân, bạn bè cùng thưởng thức một nét tinh hoa của dân tộc, một đặc sản của miền Bắc.

Rượu nếp than thơm ngon, tốt cho sức khỏe

Chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc, miễn phí giao hàng đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội trong bán kính 5km tính từ cửa hàng với đơn hàng từ 5 Lít. Các bác ở tỉnh xa cộng 50,000đ phí ship với số lượng bất kỳ.

Để đặt các sản phẩm Rượu gia truyền Ông Đường quý khách liên hệ trực tiếp đến số Hotline hoặc đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

Hãy uống và cảm nhận theo cách của bạn!

 

Hương Giang | Ongduong.com

Tin Liên Quan