Giao ngay trong 1 Giờ

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

DỊCH VỤ ÁP DỤNG:

Giao hàng miễn phí đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà với đơn hàng trên 50 Lít

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (thuộc khu vực nội thành): sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách hàng.
– Trong một số trường hợp khách quan có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng 0904 75 3050 để nhận trợ giúp.

ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thường sẽ thông qua nhà xe hoặc dịch vụ vận chuyển, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách hàng, cửa hàng sẽ đóng gói sản phẩm trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

– Chuyển phát miễn phí 100% cho các đơn hàng ở xa với số lượng lớn hoặc cửa hàng sẽ thông báo cụ thể tiền cước cho quý khách hàng khi vận chuyển (nếu có).

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với các sản phẩm và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển đến Quý khách hàng.

– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, rò rỉ, vỡ hoặc sai thông tin sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến Quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Hầm Rượu Ông Đường